Là nhà tiên phong mang lại Nền tảng Giáo dục Anh ngữ định hướng (EAP) với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam, ACET tự hào mang đến cho học viên nền tảng ngôn ngữ, kiến thức và kỹ năng học tập cần thiết để hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá, và thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

eap
EAP - English for Academic Purposes
NỀN TẢNG GIÁO DỤC ANH NGỮ ĐỊNH HƯỚNG LÀ GÌ?

Xây dựng nền tảng Anh ngữ, tập trung vào các kỹ năng quan trọng như: tư duy phản biện, kỹ năng diễn thuyết và tranh luận; cùng với các kỹ năng học tập cần thiết như nghe bài giảng, ghi chú, đọc tài liệu học thuật, viết luận báo cáo, kỹ năng nghiên cứu và tự học

Hơn cả điểm số, học viên còn được trang bị đầy đủ kỹ năng trong đời sống và ứng dụng tiếng Anh một cách tự tin vào mọi tình huống giao tiếp, cũng như dễ dàng hoà nhập với sự thay đổi trong môi trường đa quốc gia cùng các bối cảnh văn hóa đa dạng.

Xa hơn nữa, học viên ACET được định hướng rõ ràng mục tiêu và những cột mốc cần phải đạt được dù trong lĩnh vực học thuật hay môi trường làm việc chuyên nghiệp, giữ vững tự tin và vươn đến thành công trong một thế giới đang thay đổi chóng mặt từng ngày.

Với sự trang bị toàn diện về kiến thức và kỹ năng với Nền tảng Giáo dục Anh ngữ định hướng (EAP), học viên hoàn toàn tự tin để chinh phục giấc mơ du học, giành được các học bổng danh giá, hay thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

CƠ HỘI ĐẶT CHÂN ĐẾN HỌC VIỆN UTS INSEARCH ÚC TRONG TẦM TAY.

CƠ HỘI ĐẶT CHÂN ĐẾN HỌC VIỆN UTS INSEARCH ÚC TRONG TẦM TAY.

Gửi thông điệp đến chính bạn của tương lai để đặt mục tiêu phấn đấu từ hôm nay và giành cơ hội trải nghiệm học tập tại UTS Insearch, Úc.